CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO MX
Hotine: 0782 181 989 / 0846 656 658

Công ty quảng cáo MX có tên đầy đủ là Công ty TNHH quảng cáo và in ấn MX - là đơn vị chuyên gia công cơ khí, làm bảng hiệu quảng cáo trọn gói uy tín nhất tại Hải Phòng.

Chúng tôi hội tụ đầy đủ các kiến trúc sư giỏi nhất luôn tài năng và sáng tạo, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí - biển quảng cáo. Đội ngũ nhân viên văn phòng cùng đội thợ kỹ thuật thi luôn đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Được thành lập và trải qua nhiều năm hoạt động, tính đến nay công ty quảng cáo MX đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong tư vấn, thiết kế và thi công, lắp đặt, quảng cáo MX Hải Phòng tự hào sở hữu những bản vẽ thiết kế chất lượng nhất và nhiều công trình trọn gói chất lượng.

Để mô tả cụ thể hơn về lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công của công ty chúng tôi bao gồm:

Biển quảng cáo MX là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hải Phòng và các tỉnh trên toàn quốc.

Chúng tôi từng bước trở thành đơn vị có thương hiệu về quảng cáo - cơ khí. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đặc biệt mang đến không gian sống lý tưởng cho mọi nhà, mọi doanh nghiệp.

Công trình bền đẹp, tiến độ nhanh chóng, tư vấn thiết kế thi công chuyên nghiệp, môi trường làm việc sáng tạo.

Công ty cơ khí quảng cáo MX mong muốn không ngừng nâng cao cải thiện cho các công trình. Chúng tôi đã và đang khẳng định được một vị thế của công ty nội thất uy tín và thương hiệu nhất Hải Phòng và đang phấn đấu trở thành công ty gia công cơ khí và biển quảng cáo lớn ở Miền Bắc. Chúng tôi hy vọng rằng, cùng với sự đồng hành của Quý khách hàng, chúng ta sẽ tiến đến thành công trong tương lai, xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh.

CÔNG TY QUẢNG CÁO MX

Địa chỉ: Tuần Tiến, Kiến Thiết, Tiên Lãng, Hải Phòng

VPĐD: Số 440 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0782.181.989 - 0846.656.658

Email: quangcaomx@gmail.com

Website: www.cokhimx.com

Công ty quảng cáo MX

Quảng cáo MX Hải Phòng

Giới thiệu về công ty quảng cáo MX